??

สอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์มาก่อนน่ะค่ะ คือท้องแรกค่ะ คลอด4มกราคมมีแต่คนทักว่าท้องยังไม่ลดเลยท้องยังตั้งยุเลยจะคลอดได้หรอ เลยสงสัยว่ามันเกี่ยวกันขนาดนั้นเลยหรอค่ะ สงสัยจริงๆค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องก็ไม่ลดค่ะ แต่คลอดเองค่ะแม่ คลอดตอน37+5วีคค่ะ