สงสัยจริงๆค่ะ

แม่ตั้งครรค์ท้องสองได้6เดือนแล้วค่ะ แม่อยากรุ้จริงๆๆค่ะอาการท้องแข็งมันมีอาการยังไงค่ะเผื่อจะได้สังเกตตัวเองค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งจะรู้สึกเหมือนเกร็งหน้าท้องค่ะ ท้องจะเเข็งทั่งทั่วท้องเลย เป็นก้อนๆตึงๆ ถ้าเด็กโก่งตัวจะแข็งด้านใดด้านหนึ่งค่ะ

3y ago

ไม่ค่อยเจ็บนะคะ แต่จะแน่นหน้าอกหน้าใจไม่ค่อยออกด้วย