น้ำนมเป็นสีใส

สอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์ค่ะ ใครพอจะเเนะนำเราได้บ้างพอดีน้องไม่ได้เข้าเต้ามา2-3แล้ว(เราไม่สบายเลยไม่อยากให้ลูกติดไข้) น้ำนมเรามันเป็นสีใสๆ ลูกกินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม ปั๊มทิ้งไปเยอะเลย(คิดว่าอาจจะเป็นนมส่วนหน้า)แต่น้องก็กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มสงสารลูกมากเลยเสริมนมผงให้ค่ะตอนนี้ น้อง29วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นมส่วนหน้าค่ะ ต้องกินให้นานมากพอค่ะถุงจะได้นมส่วนหลัง อาจถึง 30 นาทีเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ