นมกล่อง

สอบถามแม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมกล่องแล้วมั่งค่ะตอนนี้น้อง1ขวบ10วันแล้วค่ะแล้วกินยี่ห้อไหนดีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลอง 3 ยี่ห้อ ไทยเดนมาร์ก ดัชมิล โฟร์โมส น้องกินยี่ห้อหลังมากกว่าตัวอื่นๆ ค่ะ แต่ก็ยังไม่กินประจำ ติดกินนมแม่มากกว่า 😅

4y ago

ขวบกับเดือนนิดๆ ค่ะ