น้ำยาซักผ้า

สอบถามแม่ๆบ้านไหนใช้น้ำยาซักผ้าอะไรให้น้องค้ะ พอดีเป็นคนแม่มือใหม่ค้ะ

9 ตอบกลับ

อองฟองและดีนีค่ะเราซื้อมาเปรียบเทียบกันแต่ถ้าของใช้อื่นๆเราเลือกอองฟองค่ะเราสั่งซื้อในช็อปปี้จ้า

3y ago

ขอบคุณน้ะค้ะ

บ้านนี้ใช้ของอองฟองค่ะ ถ้างบน้อยใช้ดีนี่ ก็หอมค่ะ

3y ago

อองฟองซื้อในเพจหรือซื้อในshopeeค่ะ ส่วนดีนี่ซื้อตามห้างทั่วไปได้เลยค่ะ

อองฟองสีเหลืองค่ะ สูตรธรรมชาติ กลิ่นไม่แรง

3y ago

อ้อค้ะ ขอบคุณน้ะค้ะ

Toddyของเนเจอร์ กับ​ ดีนี่ค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีฟ้าค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่ ค่ะ

อองฟองค่ะแม่

ดีนี่คะ หอมมาก

3y ago

ขอบคุณน้ะค้ะ

ดีนี่คะ