ที่นอนกันแหวะนม

สอบถามแม่ๆบ้านไหนเคยใช้ที่นอนกันแหวะนมของElava บ้างคะ อยากทราบว่าช่วยได้ดีมั้ยค่ะ

ที่นอนกันแหวะนม
1 ตอบกลับ

อันนี้ตอบยากค่ะ จากที่เราถามเพื่อนๆ มา บางคนก็ว่าดี ลูกหลับปุ๋ยสบาย บางคนบอกว่า ซื้อมาแค่เป็นพรอพ ถ่ายรูปแล้วสวย มันอยู่ที่ลูกด้วยค่ะ แต่เท่าที่ดูมา เราก็ชอบคุณภาพของยี่ห้อนี้ที่สุดค่ะ