น้ำตาลในเลือดสูง

สอบถามแม่ๆบ้านไหนน้ำตาลในเลือดสูงเคยซื้อตัวนี้มาทานกันไหมค่ะ #ตรวจรอบ2แล้วยังไม่ผ่านเลย 🤣😂🙏🏼🙏🏼

น้ำตาลในเลือดสูง
1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ แต่จัดตารางควบคุมอาหารเอง น้ำตาลไม่สูงมาก พอควบคุมแบบจริงจังก็ตรวจผ่านทุกรอบนะคะ แชร์แนวทางไว้โพสต์แรกๆ แวะดูได้ค่ะ