ลูกน้อยวัย5เดือน

สอบถามแม่ๆบ้านไหนที่มีลูกน้อยวัย5เดือน มีลูกน้อยบ้านไหนนอนเองบ้างคะ พอดีพึ่งเคยมีลูกคนแรก ทั้งตกใจ และ ประหลาดใจค่ะ ที่น้องนอนหลับเอง แม่อาบน้ำให้น้องเสร็จจับน้องวางไว้บนที่นอน ให้น้องนอนเล่นรอแม่ หันมาอีกทีลูกหลับแล้ว แบบนี้คือปกติไหมคะ หรือน้องจะไม่สบายไหมคะ แม่ค่อนข้างกังวลนิดหน่อยค่ะ #น้องร่าเริงปกติดีนะคะ

ลูกน้อยวัย5เดือน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ง่วงนอนยังจะเล่นต่อ อีกค่ะ เล่นจนหลับเอง เหมือนกันค่ะ

1y ago

แสดงว่าอาจจะเป็นเพราะช่วงวัยน้อง ขอบคุณนะคะแม่ ค่อยโล่งใจหน่อย