ปกติรึป่าว

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นๆหน่อยนะคะ คือแม่บ้านนี้ อึ เป็นสีดำเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์แล้ว จะเป็นอันตรายรึป่าวคะ ตอนนี้ท้อง20week คะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้อึดำตั้งแต่กินยาบำรุงหมอ จน7 เดือนแล้วยังดำยุ สงสัยจะดำจนคนคลอดเลย

เป็นตั้งแต่ได้ยาบำรุงเลือดมากิน 6วีคค่ะ ตอนนี้24วีคแล้ว

ัถ้ากินยาบำรุงที่หมอให้มาจะอึสีดำค่ะบ้านนี้ก็เป็น

ดำเหมือนกันจ้าเพราะยาบำรุงแถมมีอาการท้องผูกด้วยคะ

น่าจะปกตินะคะ บ้านนี้อึดำตลอดเพราะกินยาบำรุงเลือด😅

4y ago

คะ โล่งอกสักที่อย่างน้อยก้อมีเพื่อน😆

ดำเหมือนกันเพราะกินยาบำรุงเลือด

ดำเหมือนกันคะ​ กินยาบำรุงเลือด

กินยาธาตุเหล๋กจะเป็นคะแม่ ปกติคะ

ปกติค่ะ เป็นเพราะยาบำรุงเลือด

เป้นจ้าเพราะกินยาบำรุงเลืดคะ