ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้ท้อง20week ลูกไม่ดิ้นเลยเเปลกไหมคะกังวลมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ถ้ามีตอดๆ ก็ปกติค่ะ กว่าจะดิ้นจริงจัง ให้นับได้ก็ 28 วีคค่ะ ถ้าไม่แน่ใจ ก็ไปพบหมอ ขออัลตร้าซาวด์ค่ะ

หมอให้นับลูกดิ้น 28 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ20 วีค ส่วนมากจะรู้สึกแค่ลูกตอดเบาๆค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะเเม่

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่าา