ขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ตอนท้องมีแม่คนไหน มีผื่น เหมือนสิวขึ้นตามตัวไหมคะ ขึ้นแค่ที่ตัว ตามหน้าอก แขน แต่ที่หน้า ที่อื่นไม่มีขึ้นค่ะ แล้วขึ้นเยอะมาก ใช้อะไรรักษาก็ไม่หาย หมอที่ฝากท้อง บอกว่าแพ้รกลูก มันเป็นไปได้ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นนะคะ อย่าไปเกานะคะ เดี๋ยวจะหายเอง