สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ น้องอายุ1เดือน 21วัน ไม่อึมา5 วันแล้วค่ะ ปกติไหมค่ะ น้องตดเหม็นมากค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ ต้องพาน้องไปหาหมอไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

ลองยกขาน้องทำทำปั่นจักรยานนะค่ะ ไม่จับขาน้องทั้ง2 งอเข่า ให้หัวเข้าแตะพุง ค่ะ ช่วยให้น้องถ่ายค่ะ