สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ น้องอายุ1เดือน 21วัน ไม่อึมา5 วันแล้วค่ะ ปกติไหมค่ะ น้องตดเหม็นมากค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ ต้องพาน้องไปหาหมอไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ไม่ต้องห่วงนะคะเด็กแต่ละคนแตกต่างกันค่ะ ถ้าน้องตดถือว่ายังโอเค

คงท้องผูก ลองทายามหาหิงค์บ้างแล้วยังค่ะ

ลองนวดตูดน้องตอนเช้าคะ คุณหมอแนะนำมา

บ้านหนูก็เป็นคะควรทำยังไงคะ

ทานนมแม่ไม่ถ่ายได้ 21 วันเลยคะ