เลือดซึมที่โพรงจมูก

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ แม่บ้านนี้ มีอาการเลือดซึมที่โพรงจมูกแต่เป็นข้างเดียวคะ ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นคะพึงเป็นตอนท้อง ส่วนตัวแม่เป็นภูมิแพ้อยุ่แล้วคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เลือดซึมที่โพรงจมูก
1 ตอบกลับ

เป็นได้ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องก็เป็น คุณหมอบอกว่าช่วงตั้งครรภ์หลอดเลือดขยายตัวและโพรงจมูกแห้ง เลยทำให้มีเลือดออกได้ค่ะ เป็นแล้วหายไม่เป็นไร แต่ถ้าไหลนาน ไหลไม่หยุด ไป รพ. ทันทีค่ะ

2y ago

ไม่ไหลคะ ขอบคุณมากคะ