ปกติหมอนัดผ่ากี่week

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ ปกติหมอจะนัดผ่า ช่วงกี่วีคคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

ของเราตอน36วีคน้องยังไม่กลับ หมอนัดผ่า38+6ค่ะ พอวันเตรียมไปผ่าหมดซาวด์ดูอีกที น้องกลับหัวแล้วหมอก็เลยให้กลับบ้านรอคลอดธรรมชาติค่ะ

3y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

38w ค่ะ แต่บ้านนี้หมอมีคิวว่างตอน 39w1d ค่ะ

3y ago

บ้านนี้หมอนัดผ่า38w4d

บ้านนี้คุณหมอกำหนดต้อง 39 weeks ขึ้นไปค่ะ

3y ago

อ่อจ้า

บ้านนี้หมอนัดผ่า 38 วีคขึ้นไปค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ

ช่วงสัปดาห์ที่ 38 เป็นต้นไปค่ะ

3y ago

38เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า 37+2 week คะ

3y ago

อ่อค่ะ

ปกติ เกิน 38 วีค ขึ้นไปค่ะ

3y ago

บ้านนี้38เหมือนกันค่ะ

ของเราหมอนัด 37 week ขึ้นไป

3y ago

อ่อคะ

บ้านนี้ผ่า 40w ค่ะ

ผ่า 38+3 วีคค่ะ