น้ำหนัก

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ตอนไปฝากครรภ์ท้อง2เดือนวันที่16หนัก52ผ่านไป6วันนน.เรา54ทัังๆที่กินปกติ เป็นเพราะยาที่หมอให้มาด้วยไหมค่ะ หากเป็นแบบนี้จะเสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมแม่ๆบ้านอื่นขึ้นกันเยอะไหมค่ะเราขึ้นไวมาก

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆ น้ำหนักอาจจะขึ้นเร็วค่ะเราอาจจะต้องเพิ่มความระมัดระวังในการเลือกกินเพิ่มขึ้น พวกน้ำหวานลดได้ก็ลดก่อนเลยค่ะ

5y ago

จ้าพยายามยุค่ะแม่