คุณแม่ใกล้คลอด

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ตอนนี้ท้องได้36+4wแล้ว ปกติก็ฉี่บ่อย และฉี่เล็ดบ้าง แต่พอวันนี้จะเข้าไปอาบน้ำยังไม่ถอดเสื้อผ้าแต่ฉี่ไหลออกเลยค่ะ ไหลแบบกลั้นไม่อยู่เลย มีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ อยากรุ้ว่าจะเป็นอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้ำเดินมั้ยคะแม่ ไปหาหมอหรือยัง เพราะตอนที่จะคลอดบ้านนี้ก็ไหลแบบกลั้นไม่อยู่เหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่