ดาวซินโดรม

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นคะ..มีแม่คนไหนพลาดการตรวจดาวซินโดรมบ้างไหมคะ..ของแม่บ้านนี้ไม่เห็นวันนัดหมอและพลาดวันนัดไม่ตรวจเลยคะ..จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เกิน 16w ยังคะ ถ้ายังไปตรวจได้เลยค่ะ

3mo ago

จะเข้า 7 เดือนแล้วทำอะไรไม่ได้แล้วค่ะ ตรวจดาวน์ส่วนมากเขาจะไม่ให้เกิน 16w