ฉีดวัคซีน

สอบถามแม่ๆน่อยค่ะพอดีสันนี้ไปคลีนิคจะไปฉีดวัคซีนน้อวครบ1เดือนแต่เค้าบอกว่าม่ต้องฉีดรอฉีดทีเดียว2เดือนม่ต้องเจบตัวหลายรอบมีแม่ๆบ้านไหนม่ได้ฉีดตอนน้องครบ1เดือนบ้าง เปนไรไหมค่ะถ้าม่ฉีดครบ1เดือนแม่อบบกังวลค่ะ ขอบคุนล่วงน่าสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินัดฉีด 2 เดือนนะคะ

5y ago

พอดีใบนัดโรงบาลบอกครบเดือนให้ไปฉีดแต่แม่ม่อยากรอเรยไปคลีนิคหมอคลีนิคไล่กับบอกครบ2เดือนค่อยมา ขอบคุนน่ะค่ะแม่