ประจำเดือนผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆน่อยคะ ผ่าคลอดได้1เดือน20วัน ละช่วงเช้ามืดมีอาการเจ็บที่โหนกพอลุกขึ้นเข้าห้องน้ำมีเลือดติดที่กางเกง+กับปัสวะเป็นเลือด พอตกช่วง11โมงมีอาการปัสวะเจ็บที่ท้องและตรงโหนก+ทำงานแล้ว แบบนี่ควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปจดคะ ไม่ต้องไปหาหมอ

6mo ago

แต่ตอนนี่มีอาการเจ็บที่ช่องคลอดมากคะเวลานั้งยองๆเวลาปัสวะ