การคลอด

สอบถามแม่ๆนิดหนึ่งจรา คลอดเองกับผ่าคลอดอันไหนฟื้นตัวเร็วกว่ากัน และแต่ละแบบใช่เวลาประมาณกี่วัน?

2 ตอบกลับ

คลอดเองฟื้นตัวเร็วกว่าคะ สามารถให้นมลูกกินได้เลย ผ่าคลอดยังลุกให้นมไม่ได้ คะ

5y ago

ประมาณ2สัปดาห์สามารถเดินปกติได้แล้วไม่คะ

คลอดเองดีกว่าจ้า

5y ago

ขอบคุณจราแม่