มาม่าดิบ

สอบถามแม่ๆนะค่ะ​ พอดีตอนนี้อยากกินมาม่าดิบมากๆชอบกินมาก​ แต่ทางบ้านบอกอย่ากินมาม่าดิบถ้าจะกินต้องต้มกิน​ เพราะมาม่าดิบอาจทำให้ลูกกะดูกผุได้

1 ตอบกลับ

เรากินค่ะ นิดหน่อย ลูกกระดูกผุคงไม่ใช่แต่แม่ท้องอืดนี่มีสิทธิ์สูงมากค่ะ