ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

สอบถามแม่ๆนะคะท้อง29วีค มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ ปวดไม่บ่อยแต่ทั้งวัน3รอบแล้วค่ะอันตรายมั้ยคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน
1 ตอบกลับ

มดลูกน่าจะขยายค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรจ้า