ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

ท้องได้ 38วีค 6วัน ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน มีน้ำใส่เหนียวๆปนเลือดนิดๆ ออกมาจากช่องคลอด แต่ไม่มีอาการท้องแข็งเลย แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อาการแบบนี้คือใกล้แล้วค่ะแม่ เตรียมจัดกระเป๋าได้เลย เค้าเคยเป็นแบบนี้มีมูกเลือดออกช่วงกลางวันพอตกกลางคืนช่วงตี2เค้าก็ปวดท้อง ถึงโรงบาลตี4 ปากมดลูกเปิด8เซนแล้วค่ะ โรงบาลอยูาไกลบ้านมาก ตี4ครึ่งก็คลอดเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เตรียมตัวไปหาหมอได้เลยค่า