กระป๋องนมเก็บขายได้มั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆนะคะกระป๋องนมที่ผ่านการใช้แล้วสามารถเก็บขายได้มั้ยค่ะ พอดีที่บ้านมีเยอะเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กระป๋องนมเก็บขายได้มั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่ลองถามคนรับซื้อของเก่าดูนะค่ะว่ารับไหม

2y ago

ขอบคุณค่ะ😄😄😁