กระป๋องนมเก็บขายได้มั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆนะคะกระป๋องนมที่ผ่านการใช้แล้วสามารถเก็บขายได้มั้ยค่ะ พอดีที่บ้านมีเยอะเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กระป๋องนมเก็บขายได้มั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ขายได้ค่ะเป็นวัสดุที่รีไซเคิลได้อยู่ค่ะ แนะให้เอาไปขายที่ร้านรับของเก่าเองถ้าขายตามรถผ่านหน้สบ้านตัดราคาครึ่งต่อครึ่งเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ😄😄

แม่ลองถามคนรับซื้อของเก่าดูนะค่ะว่ารับไหม

2y ago

ขอบคุณค่ะ😄😄😁