ไปฟังผลตรวจเลือด พ่อกับแม่

สอบถามแม่ๆนะคะ พอดีวันนี้วันที่9หมอนัดไปฟังผลตรวจเลือดของพ่อแบะแม่ค่ะ อยากทราบค่ะว่าถ้าพ่อไม่ว่างไปแค่เเม่ได้ไหมค่ะ หรือไม่ได้ ขอบคุณมากๆค่ะ.???

3 ตอบกลับ

แค่แม่ไปก้ได้คะ

ได้ค่ะแม่

ได้ค่า

5y ago

แค่แม่ไปคนเดียวก็ได้ใช่ไหมค่ะแม่ 😊