ไปอัตราซาวด์ไม่พบถุงตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆนะคะ ประจำเดือนเราขาดประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ เราตรวจครรภ์ วันที่ 1 มีนาคม ขึ้น 2 ขีด แล้ววันนี้มีปวดท้องน้อยและมีเลือดออกค่ะ เราเลยตรวจอีกครั้งก็ยังขึ้น2 ขีดอยู่ ตัดสินใจไปหาหมออัตราซาวด์ดูหมอบอกว่าไม่พบถุงตั้งครรภ์ค่ะ อาจจะท้องยังเล็กมากหรืออาจจะหลุดไปแล้ว แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์เลือดออกแต่น้องยังปกติไหมคะ แม่กังวลมากเลยค่ะกลัวว่าน้องจะไม่อยู่แล้ว

ไปอัตราซาวด์ไม่พบถุงตั้งครรภ์
13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เลือดออกมา3-4วัน ไปซาวด์คลินิกมาก็ยังไม่พบถุง เขาเลยให้ไปเจาะเลือดดูค่าเลือดที่โรงพยาบาลวันนี้ค่ะ

2y ago

ทำต่อเลยค่ะ มดลูกยังปิดไม่สนิทดี อาจจะติดค่ะ