ไปอัตราซาวด์ไม่พบถุงตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆนะคะ ประจำเดือนเราขาดประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ เราตรวจครรภ์ วันที่ 1 มีนาคม ขึ้น 2 ขีด แล้ววันนี้มีปวดท้องน้อยและมีเลือดออกค่ะ เราเลยตรวจอีกครั้งก็ยังขึ้น2 ขีดอยู่ ตัดสินใจไปหาหมออัตราซาวด์ดูหมอบอกว่าไม่พบถุงตั้งครรภ์ค่ะ อาจจะท้องยังเล็กมากหรืออาจจะหลุดไปแล้ว แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์เลือดออกแต่น้องยังปกติไหมคะ แม่กังวลมากเลยค่ะกลัวว่าน้องจะไม่อยู่แล้ว

ไปอัตราซาวด์ไม่พบถุงตั้งครรภ์
13 ตอบกลับ

แม่ต้องไปหาหมอนะคะ เราเคยเลือดออกแบบนี้ สุดท้าย น้องหัวใจหยุดเต้นไป ต้องขูดมดลูกออก

2y ago

แม่ไปแล้วค่ะ หมออัตราซาวด์ดูไม่พบถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอนัดตรวจเลือดพรุ่งนี้อีกทีค่ะ

ครรภ์น่าจะยังอายุน้อยอยู่ค่ะ รอน้องสัก 4 สัปดาห์ก่อน แล้วตรวจใหม่อีกรอบนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ แอบกลัว

ต้องรอสัก 7-8w ค่อยซาวด์ใหม่ค่ะ

2y ago

มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนเลยแอบกลัวค่ะ