มีประจำเดือนตอนท้อง1เดือนอันตรายไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันที่13ประจำเดือนขาด2วันเลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้น2ขีดพอวันที่18มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเลยค่ะแต่มาน้อยมากเลยไม่คิดอะไรมากจนถึงวันนี้เลือดออกเป็นลิ้มเลือด ตัดสินใจไปซื้อที่ตรวจมาอีกครั้งก็ยังขึ้น2ขีดอยู่ เด็กจะเป็นอันตรายไหมคะ ลูกคนแรกประจำเดือนก็มาปกติพอขาด1เดือนตรวจเจอ2ขีด ไปฝากท้องหมอบอกว่าน้อง5เดือนแล้วนะ รึว่าท้องนี้รู้ไวเลยกลัวมากกลับการมีประจำเดือนตอนท้อง มันแปลกไหมคะที่คนท้องจะมีประจำเดือน

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่มีประจำเดือนค่ะแม่ มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์คือผิดปกติ แม่ควรหาหมอด่วนๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ..พรุ้งนี้จะรีบไปเลยค่ะไม่เคยมีประสบการณ์ท้องอ่อนเลยค่ะรู้ตัวอีกทีก็5เดือนแล้ว