สอบถามแม่ๆนิดนึงนะคะ ❤️

สอบถามแม่ๆนะคะ กี่สัปดาห์ถึงรู้สึกว่าลูกดิ้นคะ ตอนนี้ 18w1d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 🤣🤣 #ท้องแรกจ้า

15 ตอบกลับ

บ้านนี้19weekรู้สึกดิ้นชัดมากเลยค่ะ🤣

บ้านนี้18W3D ถีบเห็นชัดเจน เล่นแรงมาก

19wเริ่มรู้สึก20wเริ่มชัดค่ะบ้านนี้

10mo ago

ขอบคุณค่ะ คงต้องรอสังเกตุไปอีก2สัปดาห์ลอยค่ะ 🤣🤣

บ้านนี้18+3เงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้18+2 ท้อง2เงียบมาก

10mo ago

ขอบคุณค่ะ เงียบเหมือนกันเลยค่ะ 🤣🤣