น้ำหนักไม่ขึ้น

สอบถามแม่ๆนะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักยังอยู่ที่80.8มาตั้งแต่3เดือนค่ะ เรากินทุกอย่างผักผลไม้นมไข่ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยทำไงดีคะ กลัวลูกตัวเล็กมาก #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

น้ำหนักไม่ขึ้น
17 ตอบกลับ

ท้องสี่เดือนไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะแถมลงอีก แต่คุนหมอบอกว่าเด็กตามเกณฑ์ดีไม่มีอะไรค่ะ