สอบถามแม่ๆท่านไหนท้องแล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ

สอบถามแม่ๆท่านไหนท้องแล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ อยากทราบว่าเกิดมาจากสาเหตุอะไร ตอนนี้คันมาก ไม่ไหวแล้วค่ะ เพิ่งจะเริ่มเป็นแบบนี้มาวันที่2 ตอนนี้ท้อง 31w1d

สอบถามแม่ๆท่านไหนท้องแล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

น่าไปหาหมอนะคะ