ทารกท่าก้น

สอบถามแม่ๆท่านไหนที่คลอดทารกท่าก้นบ้างคะ​ ลูกปกติทุกอย่างไหมคะ​ ตอนนี้​ 37​วีค​ลูกไม่ยอมกลับหัว​ กังวลมากเลย หมอนัดวันผ่าแล้วค่ะ​ ยิ่งอ่านและหาข้อมูลยิ่งเครียด​ อยากทราบประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ของเค้าน้องพึ่งกลับหัวตอน38 ค่ะ

1y ago

อ่าา​ ดีมากๆเลยที่น้องยอมกลับหัว​ ทางนี้38+2 ยังคงท่าก้น