ทารกท่าก้น

สอบถามแม่ๆท่านไหนที่คลอดทารกท่าก้นบ้างคะ​ ลูกปกติทุกอย่างไหมคะ​ ตอนนี้​ 37​วีค​ลูกไม่ยอมกลับหัว​ กังวลมากเลย หมอนัดวันผ่าแล้วค่ะ​ ยิ่งอ่านและหาข้อมูลยิ่งเครียด​ อยากทราบประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

ของเราตอนนี้ก็ท่าก้นค่ะ37+5 หมอยังไม่นัดผ่าเลยค่ะ วันที่หมอนัดตรวจอีกก็มาตรงกับวันหยุดชดเชยไม่ได้เจอหมอเลยค่ะเจออีกทีวันที่9 ทางเราอยากเลือกวันผ่าแล้ว🥹🥹

11mo ago

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ​ สู้ๆค่ะ​ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี​ ทางนี้นัดผ่าวันที่​ 9 ส.ค. นี้ค่ะ

บ้านนี้ท่าก้น หมอนัดผ่า20 กค.(37+6) เราไปนอนรอคลอดเเละหมอซาวด์ดูน้องๆกลับหัวลงเฉยคะ 🤣สรุปหมอให้รอคลอดเองคะ เเละตอนนี้39+2เเล้วก็ยังเงียบอยู่เลยค้า

11mo ago

ลงช้าแต่ก้อลงเนอะ​ ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ

ปกติค่ะคุณหมอนัดวันผ่าแล้วแม่ทำใจดีๆไม่ต้องกังวลแล้วค่ะ

11mo ago

ขอบคุณกำลังใจดีๆจากคุณแม่นะคะ

ถ้าคุณแม่ผ่าคลอดไม่มีปัญหาค่ะ น้องอาจจะแค่กลับหัวช้า🥰

11mo ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะค๊าาา​

บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่26แล้วค่ะแม่ น้องไม่ยอมกลับหัว

11mo ago

ยินดีด้วยนะค๊า​ สุขภาพน้องเปนไงบ้างคะ

ท่าก้นเหมือนกันค่ะ นอนขวาง ทรมานมาก นัดผ่า 4สิงหานี้คะ

11mo ago

ทรมานจริงค่ะ​ พลิกซ้ายพลิกขวากว่าจะหลับแต่ละคืน​ เป็นกำลังใจให้แม่ๆนะคะ

37+6ท่าก้นเหมือนกันค่ะ นัดผ่าวันที่27นี้ค่ะ

11mo ago

หมอบอกคาดว่าเรามีสองมดลูกค่ะ ทำให้ลูกอยู่ในท้องข้างเดียวเพราะอีกฝั่งมีมดลูกอยู่อีกอันค่ะ ทำให้พื้นที่น้อยลูกดิ้นกลับหัวไม่ได้ค่ะ คลอดลูกมาตัวเล็กหน่อย2695กก.แต่เเข็งแรงดีค่ะ หมอบอกเก่งมากๆ ปกติอาจจะคลอดก่อนกำหนดไปแล้วหรืออาจแท้งได้ค่ะ

ของเค้าน้องพึ่งกลับหัวตอน38 ค่ะ

11mo ago

อ่าา​ ดีมากๆเลยที่น้องยอมกลับหัว​ ทางนี้38+2 ยังคงท่าก้น