น้องเป็นสะเก็ตตรงระหว่างคิ้ว

สอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ น้องเป็นเหมือนคนผิวแห้งมีสะเก็ตออกสีเหลืองเป็รมา4อาทิตย์แล้ว ยายบอกให้ลองทาจอนสันออยล์พอวันต่อมาเป็นปื้นแดงเลยค่ะ ควรทำอย่างไรดีคะ หรือใช้อะไรที่จะทำให้น้องหายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องเป็นสะเก็ตตรงระหว่างคิ้ว
2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นไขนะคะ อาบน้ำ ล้างหน้า เช็ดด้วยน้ำอุ่น เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ไขค่ะ ไขชอบขึ้นตรงคิ้ว อาบน้ำเช็ดบ่อยเดี๋ยวก็หายค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ พอดีเป็นลูกคนแรกด้วย ยังไม่มีทักษะการเลี้ยงเท่าไร เห็นลูกเป็นอะไรก็กังวลไปหมดเลยค่ะ