ปวดเอวปวดขา

สอบถามแม่ๆท่านอื่นค่ะสำหรับใครที่เคยมีลูกแล้วตอนนี้ท้องได้ 35 สัปดาห์แล้วค่ะมีอาการปวดขาปวดเอวคืออาการใกล้คลอดหรือเปล่าคะ

5 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ เพราะท้องใหญ่ขึ้นทุกวัน การที่เราต้องแบกท้องขนสดใหญ่ ทำให้ปวดเป็นธรรมดาค่ะ ถ้าอาการเจ็บเตือนใกล้คลอด จะปวดหน่วงท้องน้อย และท้องแข็งค่ะ บ้านนี้36w แล้ว จะเจ็บช่วงขาหนีบ หัวหน่าว เวลานั่งแล้วลุกขึ้น จะต้องยืนสักพัก เพราะมันจะเจ็บค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งช่วงกลางคืนลุกเข้าห้องน้ำ ตรงยืนให้ตรงก่อนถึงจะก้าวขาเดินได้ปวดมากค่ะแม่🥰

ขอบคุณค่ะยังไม่เคยเป็นเลยกังวลมากค่ะลูกคนแรกค่ะ

บ้านนี้ปวดหลังค่ะ ปวดหัวหน่าว35wเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ อาการคนท้องแก่จ้า

✌️