นับลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ บ้านนี้หมอนัดเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว 26w3d หมอยังไม่ได้บอกให้นับลูกดิ้นเลย นัดอีกทีก็เดือนหน้าถึงตอนนั้นก็จะได้ 33w เรานับไว้เลยดีไหมคะ หรือรอหมอบอกก่อน แม่สับสนค่ะ ปัจจุบัน27w 3d ดิ้นดีสม่ำเสมอค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมตุลา2021

10 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอให้เริ่มนับตอน 28 week ค่ะ เพราะน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ