เส้นสีดำเกิดขึ้นตอนกี่เดือน

สอบถามแม่ๆท่านอื่น เส้นสีดำกลางท้อง จะเริ่มเกิดขึ้นตอนช่วงเดือนไหนคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เส้นสีดำเกิดขึ้นตอนกี่เดือน
18 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกกับท้องสองเรามีค่ะ แต่ตอนนี้ท้องสามได้ 33 วีคแล้วยังไม่มีเลยค่ะ

2-3 แต่เป็นแบบจางๆ ไม่มั่นใจว่ามีอยู่แล้วหรือพึ่งมีตอนท้อง

บ้านนี้ไม่มีค่ะ8เดือนแล้วแต่ไม่รู้ตอนใกล้คลอดจะมีไหมนะ

เริ่มเห็นตอนไตรมาส 2 ค่ะ พอไตรมาส 3 คือชัดเจนมาก

7 เดือนค่ะ แต่มีแค่ครึ่งเส้น บริเวณท้องน้อย 😂

บ้านนี้ขึ้นตอน8เดือนนิดๆ แต่จางมากค่ะ

บ้านนี้มีตอน7เดือนจร้าแต่ไม่ดำมาก

3เดือนค่ะ บ้านนี้มีแต่ไม่ดำมากค่ะ

บ้านนี้เส้นดำชัดตอนจะ 9 เดือนจร้า