เส้นสีดำเกิดขึ้นตอนกี่เดือน

สอบถามแม่ๆท่านอื่น เส้นสีดำกลางท้อง จะเริ่มเกิดขึ้นตอนช่วงเดือนไหนคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เส้นสีดำเกิดขึ้นตอนกี่เดือน
18 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเห็นจางๆตอน25wค่ะ

บ้านนี้เริ่มมีตอน 3 เดือนจร้า

บ้านนี้7เดือนยังไม่มีเลยจ้า

ทางนี้เริ่มเห็นตอน25วีคค่ะ

บ้านนี้3เดือนค่ะ

บ้านนี้ไม่มีนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้เข้าเดือนที่5 ก็ยังไม่มีเหมือนกันค่ะ^_^

3เดือนค่ะ

6เดือนค่ะ