ยุงกัดลูก แม่เครียดมากค่ะ

สอบถามแม่ๆทุกบ้านหน่อยค่ะ ลูกบ้านนี้ยุงกัด พอกัดทีเป็นตุ่มแดงเป็นก้อนไตๆ พอหายก็ทิ้งลอยแผลเป็นไว้ แม่บ้านไหนพอจะมีโลชั่นทากันยุงแนะนำไหมคะ หรือว่ายาทาหลังยุงกัดแล้วก็ได้ค่ะ น้องมีโรคประจำตัวg6pdค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ช่วยแนะนำกันหน่อยค่ะ

ยุงกัดลูก แม่เครียดมากค่ะ
8 ตอบกลับ

ทุบขมิ้นทาเลยคะ บ้านนี้แพ้น้ำลายยุงมากอะไรก็เอาไม่ยุ