ยุงกัดลูก แม่เครียดมากค่ะ

สอบถามแม่ๆทุกบ้านหน่อยค่ะ ลูกบ้านนี้ยุงกัด พอกัดทีเป็นตุ่มแดงเป็นก้อนไตๆ พอหายก็ทิ้งลอยแผลเป็นไว้ แม่บ้านไหนพอจะมีโลชั่นทากันยุงแนะนำไหมคะ หรือว่ายาทาหลังยุงกัดแล้วก็ได้ค่ะ น้องมีโรคประจำตัวg6pdค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ช่วยแนะนำกันหน่อยค่ะ

ยุงกัดลูก แม่เครียดมากค่ะ
8 ตอบกลับ

เราไม่แน่ใจว่าเด็ก g6pd ใช้ตัวนี้ได้ไหมนะ แนะนำถามเภสัชก่อนซื้อดูเพื่อความแน่ใจ บ้านนี้ถ้ารอยยุงต้อง fenistil gel เท่านั้นค่ะ รอยแดงยุบไว รอยดำหายไว ถ้าครีมทั่วไปใช้เวลาประมาณ 1-2 เดือน แต่ตัวนี้คือ 1 เดือนจางหายไม่มีรอยดำเลย เราซื้อติดบ้านไว้ตลอด หลอด 80฿ ดีมากค่ะ