แอปflo น่าเชื่อถือได้กี่%ค่ะ

สอบถามแม่ๆทุกท่านนะคะ กำลังวางแผนมีน้องค่ะ แม่บ้านไหนเคยใช้แอปflo บ้างไหมค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

ใช้ค่ะ ค่อนข้างแม่นยำ ทั้งนับประจำเดือน นับวันตกไข่ค่ะ

ท้องสองท้องเพราะแอพนี้เลย แต่ต้องดักหน้าดักหลัง

บ้านนี้ได้ผลค่ะ นับตามแอพ รอน้อง 4 เดือนมาเยค่ะ

เราท้องเพราะแอพนี้เลยค่ะ ตอนนี้ 18wแล้วค่ะ 😅

แม่นอยู่นะคะ เราติด2คนเเล้วเพราะแอปนี้เลย

ค่อนข้างตรงเเต่ต้องหมั่นบันทึกทุกวันค่ะ

ส่วนตัวตรงค่ะ ได้ต้าวน้อยมาเรียบร้อยคับ

ติดเพราะแอปนี้เลยค่ะ เดือนเดียวติดเลย 😂

ดีเลยค่ะ ถ้าทปจด มาแม่นยำก็แม่นไปอีกค่ะ

เราใช้ค่ะ ดีมาก เรามีน้องเพราะแอพนี้