นับวันไข่ตก

พอดีพึ่งแต่งงานเดือนเม.ย.ปกติจะใช้แอปนับประจำเดือนเพราะจะจำไม่ค่อยได้แอปค่อนข้างตรงอยู่ค่ะกับประจำเดือนที่มา หัวใจสีชมพูคือวันที่มีอะไรกับแฟน อยากรู้ว่ามีใครสมหวังกับแอปนี้ไหมค่ะ อยากได้ลูกมากๆๆพึ่งปล่อยค่ะ ต้องรอกี่วันถึงจะตรวจเจอ #แอปflo

นับวันไข่ตก
3 ตอบกลับ

ถ้ามี..ช่วงตกไข่ก็จะมีโอกาสท้องค่ะ รอตรวจตอน เลยกำหนดประจำเดือนมาซัก7วันค่ะ

3y ago

มีก่อนตกไข่1วันจะดีกว่าค่ะ ไข่มีอายุ24ชม.อสุจิมีอายุ48ชม. ไข่กับอสุจิมาเจอกันจะเกิดปฏิสนธิ ถ้าพยายามหลายครั้งแล้วยังไม่ได้แนะนำปรึกษาแพทย์ว่าเกิดจากสาเหตุใดมีวิธีแก้ไขอย่างไรค่ะ

เรามีก่อนไข่ตก 1 วันค่ะประมานเที่ยงคืน ติดเลยจร้าล่าสุด แอฟนี้

เรามีอะไรกับแฟนวันใข่ตก ไม่ติดเลย😞