ตรวจครรภ์

สอบถามแม่ๆทุกท่านจ้า ทุกคนตรวจก่อนป้าแดงมารึรอป้าแดงขาดถึงตรวจคะส่วนตัวเองอีก 5 วันถึงกำหนดป้าแดงมา แต่ช่วงนี้รู้สึกฉี่บ่อยมากตรวจขึ้นขีดเดียวหมดหวังแล้วรึว่าควรรอตรวจใหม่ดีคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้รุ้ตัวว่าท้องก็ตรงฉี่บ่อยนี้แระค่ะ...

4y ago

มีวันนี้คะที่รู้สึกคลื่นไส้หลังกินข้าวเสร็จ

ปจดขาดค่ะ เอาความชัวร์

ตรวจหลังขาดค่ะแม่