ตรวจครรภ์

ก่อนหน้านี้ประจำเดือนขาดไป 5วันพอตรวจก็ขึ้นขีดเดียวเราก็รอว่าเผื่อมันอาจจะมาเคลื่อนเเต่นี้เข้าวันที่ 8เเล้วค่ะยังไม่มาเลยจะว่าเครียดก็ไม่น่าจะใช่นะคะพรุ่งนี้เช้าว่าจะลองตรวจดูอีกรอบคะคือเอาจริงๆอยากมีลูกมากค่ะ

ตรวจครรภ์
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาดเดือนกว่า ขึ้นขีดเดียว เเห้วเลยค่ะ ☺️

4y ago

เหมือนกันเลยย ตอนนี้ขาดจะเข้า3เดือนแล้ว ตรวจก็ขึ้นขีดเดียว

ขอให้ได้อย่างที่หวังนะคะ ✌✌