มูกใส

สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะคือมีมูกใสออกตอนท้องนี่ปกติใช่มั่ยค่ะไม่เป็นไรใช่มั่ยค่ะพึ่งท้องแรกไม่ค่อยรุ้อะไรมาก รบกวนหน่อยน้าค่ะ...ขอบคุณแม่ๆทุกคนค่ะ?

มูกใส
1 ตอบกลับ

สัญญาณว่าใกล้คลอดแล้ว ถ้าเจ็บท้อง เริ่มถี่ หรือน้ำเดินก็ไป รพ. ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ