ตรวจพบว่าตั้งครรภ์แต่เหมือนทุกอย่างปกติ?

สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ เริ่มแรกหนูป่วยมา3-4วัน กินยาไม่หายเลยไปหาหมอที่ รพ หมอบอกตั้งครรภ์ ตอนแรกหนูก็ไม่เชื่อ ก็เลยกลับมาลองตรวจดูเองที่บ้าน ก็ขึ้นเป็นผลบวก แต่กลับไม่มีอาการอะไร รู้สึกว่าปกติ แล้ววันนี้มีเมือกสีน้ำตาลอ่อนๆไหลออกมานิดนึง เกิดจากอะไรคะ หนูไม่เคยมีน้องหนูไม่รู้เลยว่าอาการควรเป็นยังไง (ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่ 7 มิ.ย ค่ะ) #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

คนท้องไม่ว่าไตรมาสไหนถ้ามีเลือดออกต้องรีบพบหมอนะคะ ส่วนเรื่องการแพ้บางคนก็ปกติค่ะ เรานี่ไม่รู้ตัวว่าท้องเลยเดือนแรก 🤣

2y ago

บ้านนี้ตอนยังไม่ตรวจ ไม่แพ้นะ พอตรวจเจอว่าท้อง แพ้ท้องขึ้นมาดื้อๆเลยค่ะ😆😆