ลดน้ำหนักหลังคลอด

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนนี้ผ่านมา2สัปดาห์หลังผ่าคลอด น้ำหนักก่อนท้อง 57 น้ำหนักก่อนคลอด 77 น้ำหนักหลังผ่าคลอดทันที 74 น้ำหนักตอนนี้ 70 แม่ๆส่วนใหญ่หลังคลอดทั้งผ่าและไม่ผ่าลงไปกี่โลคะ ตอนนี้ผ่ามา2สัปดาห์ยังค้างอยู่อีก10กว่าโลเลย แม่ปั้มนมให้ลูกกินค่ะ ต้องรออีกหลายเดือนกว่าจะออกกำลังกายได้ คลอดออกมาแล้วตอนนี้ยังต้องใส่ชุดคลุมท้องอยู่เลย ชุดเก่าๆยังใส่ไม่ได้ แอบกังวลเลยมาขอให้แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ ว่าแต่ละคนใช้เวลาลดนานขนาดไหน ขอบคุณ​ทุกความเห็น​นะคะ ???

ลดน้ำหนักหลังคลอด
111 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง58 ก่อนคลอด77 หลังคลอด2อาทิตย์ เหลือ62

ก่อนท้อง74 ก่อนคลอด80 ปัจจุบัน65 น้ำหนักลดเร็วมาก555555

ก่อนท้อง 60 ตอนคลอด74 ปัจจุบัน 58 ให้นมลูกลดเร็วค่ะ

คลอดมาเดือนกว่าๆ ตัวเท่าเดิม เหลือแต่พุงจ้า 😅

ก่อนท้อง 49 ตอนท้อง 68. หลังคลอด1เดือน ตอนนี้ 52 ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง40 ก่อนผ่าคลอด 60 หลังผ่าคลอด 53

นน.ก่อนท้อง41 ก่อนคลอด53 หลังคลอด48 คลอด1อาทิตย์45

บ้านนี้ก่อนท้อง50พอท้อง62หลังคลอดเหลือ48โลค่ะ

ก่อนท้อง45 ก่อนคลอด63 คลอดน้องเเล้วเหลือ50ค่ะ

ก่อนท้อง 56 ก่อนคลอด 72 หลังคลอด 59 ค้าง 3 โลค่ะ