ลดน้ำหนักหลังคลอด

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนนี้ผ่านมา2สัปดาห์หลังผ่าคลอด น้ำหนักก่อนท้อง 57 น้ำหนักก่อนคลอด 77 น้ำหนักหลังผ่าคลอดทันที 74 น้ำหนักตอนนี้ 70 แม่ๆส่วนใหญ่หลังคลอดทั้งผ่าและไม่ผ่าลงไปกี่โลคะ ตอนนี้ผ่ามา2สัปดาห์ยังค้างอยู่อีก10กว่าโลเลย แม่ปั้มนมให้ลูกกินค่ะ ต้องรออีกหลายเดือนกว่าจะออกกำลังกายได้ คลอดออกมาแล้วตอนนี้ยังต้องใส่ชุดคลุมท้องอยู่เลย ชุดเก่าๆยังใส่ไม่ได้ แอบกังวลเลยมาขอให้แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ ว่าแต่ละคนใช้เวลาลดนานขนาดไหน ขอบคุณ​ทุกความเห็น​นะคะ ???

ลดน้ำหนักหลังคลอด
111 ตอบกลับ

บ้านนี้ 65 คลอดแล้วเหลือ60ค่ะก่อนท้องหนัก 54

ก่อนท้อง 55 ก่อนคลอด 68 หลังคลอด 60 ปัจุบัน 57

น้ำหนักขึ้น10โล ตอนนี้คลอดได้2เดือน ลด20โล

ก่อนท้อง53 ก่อนคลอด68 หลังผ่าคลอด61 ตอนนี้55

บ้านนี้ ก่อนท้อง47 ตอนท้อง59 หลังคลอด48จ้า

คลอดมา3เดือนแบนราบกว่าก่อนท้องอีกค่ะ

5y ago

ให้นมน้อง นอนน้อยด้วยค่ะ

บ้านนี้3เดือนแล้วยังค้างอยู่10โลค่ะ

ก่อนท้อง 48 ก่อนคลอด 56 หลังคลอด 52 จ้าา

ก่อนท้อง62ก่อนคลอด80ผ่าคลอดเหลือ70

ก่อนท้อง86.5 วันคลอด 90.3 คลอดได้20วัน 80.1